Về Phiten

"Everything we do, We do it for your health" Healthy Life Conditioning

Câu chuyện về Phiten bắt nguồn từ chấn thương của người sáng lập nên thương hiệu - ông Yoshihiro Hirata. Vào năm 20 tuổi, ông gặp phải căn bệnh viêm đa cơ ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc hiện tại và cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên, cũng chính nhờ chứng bệnh ấy, ông Yoshihiro Hirata đã nghiên cứu và phát hiện ra dòng điện sinh học trong cơ thể được cân bằng có khả năng chữa bệnh. Từ đó, ông cùng đội ngũ các nhà khoa học bắt đầu tạo ra những sản phẩm Phiten để điều trị cho các bệnh nhân trong phòng khám chữa bệnh của mình và giúp nhiều người có cuộc sống khỏe mạnh.

"Từ khi thành lập công ty năm 1983, chúng tôi đã nghiên cứu để phát triển và tạo nên nhiều công nghệ với trọng tâm chính là nâng cao khả năng chữa bệnh tự nhiên vốn có trong cơ thể con người. Vì ngày nay, dưới những áp lực của căng thẳng hay vận động quá sức dễ khiến sức khỏe tinh thần và thể chất con người bị mất cân bằng.

Phiten đã thành công khi tạo ra công nghệ độc quyền trên thế giới được FDA chứng nhận. Qua đó tạo ra nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe được nhiều người tin dùng. Đây chính là nguồn động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục nghiên cứu, phát triển công nghệ và tạo ra những sản phẩm giúp tối ưu hóa cuộc sống của mọi người trên toàn thế giới."

Chủ tịch 

Yoshihiro Hirata

arrowsVề Phiten Nhật Bản

Phiten là tên thương hiệu được kết hợp từ "Phi" Φ "Ten" 10. "Phi" tượng trưng cho sự cân bằng hoàn hảo trong tự nhiên, trong khi đó Ten mang ý nghĩa lũy thừa nhấn mạnh tiềm năng vô hạn. Với triết lý và mong muốn hỗ trợ sự cân bằng về tâm thức và chức năng sinh học của cơ thể mỗi ngày hoặc đặc biệt chăm sóc và tối ưu hóa vận động trong các hoạt động thể thao.

"Everything we do, we do for your health."
Mỗi thứ chúng tôi tạo ra, đều hướng đến lợi ích sức khỏe của bạn.

Sản phẩm của Phiten phản ánh sự tìm kiếm triết lý tối ưu tiềm năng đối với sức khỏe. Mục tiêu chính của chúng tôi là mang đến những giải pháp hỗ trợ chăm sóc hiệu quả dựa trên công nghệ độc quyền Phiten. Chúng tôi sẽ không bao giờ tạo ra những sản phẩm gây những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cho dù chúng có tiện lợi đến mức nào. Đó là triết lý của chúng tôi.

Qua nhiều năm nghiên cứu không ngừng nghỉ, chúng tôi đã phát triển nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe dựa trên công nghệ an toàn và tiên tiến. Nhờ vậy, chúng tôi đã dành được nhiều niềm tin từ quý khách hàng. Nhờ động lực ấy, chúng tôi tiếp tục phát triển những sản phẩm mới và đa dạng hơn nhằm mang lại những tiện ích đa dạng, chăm sóc sức khỏe toàn diện hơn.

PHITEN là gì?

Logo của Phiten tượng trưng cho sự thức tỉnh nhằm tạo ra những sản phẩm và dịch vụ mang tính "cách mạng" trong việc phục vụ cuộc sống của khách hàng chúng tôi.

Phiten sử dung các nguyên lý cân bằng sinh học tự nhiên nhằm tối ưu hóa hoạt động vận động vật lý của cơ thể, qua đó tác động tích cực đến sức khỏe tinh thần.

CÔNG TY TNHH JAPAN HEALTH BEAUTY là đơn vị độc quyền nhập khẩu và phân phối sản phẩm Phiten tại Việt Nam. Nỗ lực này nhằm mang đến những sản phẩm và dịch vụ giúp người Việt sống khỏe mạnh hơn.