Công nghệ Phiten

congnghe_image

AQUA METAL

Tất cả các sản phẩm của Phiten dựa trên công nghệ độc quyền Aqua Metal, công nghệ này có khả năng hòa tan những kim loại quý như titan, vàng, bạc và palladium thành những hạt kim loại siêu nhỏ phân tán trong nước. Bằng cách tối ưu hóa hoạt tính của các kim loại này, chúng mang đến những lợi ích sức khỏe kỳ diệu trong việc cân bằng và phục hồi trạng thái thư giãn của cơ thể. Aqua Metal - Công nghệ tối ưu hỗ trợ cuộc sống bạn thoải mái hơn.

AQUA-METALS™ LINE-UP

logo 0
logo 1
logo 2
logo 3
logo 4
logo 5

AQUA TITAN

AQUA TITAN là chất liệu độc quyền của Phiten dựa trên sự phân tán TITAN trong nước thành các hạt nano dựa trên công nghệ AQUA METAL.

AQUA-TITANIUM® là loại được sử dụng phổ biến nhất trong công nghệ Aqua Metal của Phiten, được dùng làm vật liệu như thuốc nhuộm để thấm vào các sợi vải của sản phẩm Phiten và trở thành một thành phần của sản phẩm hoàn chỉnh.

MICRO-TITANIUM SPHERES

Micro-Titanium Spheres là sản phẩm phụ của AQUA-TITANIUM và là một chất có dạng giống như bột được sử dụng để nhúng vào silicone. Micro-Titanium Spheres sử dụng công nghệ tương tự như AQUA-TITaniUM, nhưng nhẹ hơn nhiều và được áp dụng cho các loại vòng cổ có chất liệu silicone hoặc vòng đeo tay của Phiten và đóng vai trò chủ lực trong nhóm sản phẩm Titanium Dics.

AQUA-TITANIUM SILICA

AQUA-TITaniUM SILICA là một biến thể silica của AQUA-TITaniUM được sử dụng trong các sản phẩm cụ thể như vòng cổ và vòng đeo tay loại cực kỳ nhẹ.

 

AQUA GOLD

AQUA GOLD là chất liệu độc quyền của Phiten dựa trên sự phân tán VÀNG trong nước thành các hạt nano dựa trên công nghệ AQUAMETAL.

AQUA-GOLD là một sản phẩm AQUA METAL được sản xuất bằng quy trình tương tự như tạo ra AQUA-TITaniUM®, và được sử dụng trong các sản phẩm có gốc nước như dòng sản phẩm chăm sóc tóc và da của Phiten.

Vàng là kim loại có thể giúp tăng cường hệ miễn dịch. Nó là một chất tăng cường cho việc hấp thụ các chất dinh dưỡng, tái tạo các mô và lưu thông. Ngoài ra, Vàng cũng được cho rằng có khả năng chống lão hóa mạnh mẽ.

AQUA SILVER

AQUA SILVER là chất liệu độc quyền của Phiten dựa trên sự phân tán BẠC trong nước thành các hạt nano dựa trên công nghệ AQUA METAL. 

Bạc được sử dụng làm chất kháng khuẩn trong nhiều ứng dụng chăm sóc sức khỏe. Ion bạc (Ag +) có hoạt tính sinh học và ở nồng độ đủ nó dễ dàng diệt được vi khuẩn. Bạc cũng được sử dụng như một chất chống vi trùng trong một loạt các ứng dụng chăm sóc sức khỏe.

Hiện tại, AQUA-SILVER đang được sử dụng nhiều trong các sản phẩm của Phiten.

AQUA PALLADIUM

AQUA PALLADIUM là chất liệu độc quyền của Phiten dựa trên sự phân tán PALLADIUM trong nước thành các hạt nano dựa trên công nghệ AQUAMETAL.

Palladi là một kim loại được biết đến với đặc tính chống oxy hóa.

AQUA-PALLADIUM hiện đang được sử dụng trong các sản phẩm băng đai hỗ trợ cơ thể của Phiten.

AQUA PLATINUM

AQUA PLATINUM là chất liệu độc quyền của Phiten dựa trên sự phân tán PLATINUM trong nước thành các hạt nano dựa trên công nghệ AQUAMETAL.

Bạch kim được biết đến là kim loại có tác dụng làm tăng sự trao đổi chất cơ thể.

METAX

METAX là chất liệu độc quyền của Phiten dựa trên sự kết hợp những đặc tính tốt nhất và phân tán các kim loại quý như: titan, vàng, bạc và palladium trong nước thành các hạt nano dựa trên công nghệ AQUA METAL.